หมายเหตุ : เนื้อหาในเอนทรี่นี้มีความรุนแรงและไม่เหมาะกับผู้มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
 
กรุณาใช้วิจารณญาณในการอ่าน และเรื่องทั้งหมดที่คุณอ่านมาจาก 'จินตนาการ'
 
'ไม่ใช่เรื่องจริง' ไม่สมควร 'เลียนแบบ' ...ด้วยประการทั้งปวง ขอบคุณค่ะ

 
ชื่อ : คยอบูกี (แปลว่า เต่า) / ไม่มีนามสกุล (ไม่ยอมใช้นามสกุลของพ่อ และนามสกุลแม่ก็ดันซ้ำกับพ่อ...)
#คนเกาหลี นามสกุลจะซ้ำกันมากเป็นปกติ

เพศ : ชายว่ะครับ / เมะชิบโคตร Yo!!

สถานะ : โสดว่ะเฮ้ย~ Yo!! One Night Stand...โอ่วเค๊~~ โย้วววว~ ว้อซแซ่ฟฟฟฟฟฟฟฟ~~~~ <<< เอริ่ม...

อายุ : 22 ปีกำลังดี~ Yep!

รูปร่าง : สูง 189 ซม. รูปร่างแกร่ง แข็งแรง มีกล้ามเนื้อ 6 แพ็คกำลังสวย [ไม่ถึงขั้นถึก ล่ำ ไม่ใช่สายพันธุ์หมี]

สีผิว : เคยขาวจัดแบบเด็กเกาหลี แต่พอออกแดดบ่อยๆ ผิวก็เริ่มคล้ำขึ้น เป็นผิวขาวออกแทนๆ

ใบหน้า : ที่จริงแล้วก็เป็นเด็กเกาหลี หน้าตาดี คมเข้ม แต่เพราะสันดาน...เอ่อ~ นิสัย ทำให้ชอบทำสีหน้ากวนตรีฟ ดิบ เถื่อน ถ่อย แถมยังปากห้อย...ไม่เจียมเลย~

สีตา : ข้างซ้ายสีม่วงเข้ม ข้างขวาสีเขียวน้ำทะเล...มันใส่คอนแทคเลนส์น่ะ - -!! <<< แล้วก็ต้องประหลาด บ้าบอ ไม่เหมือนชาวบ้านชาวช่องด้วยนะ!!

ทรงผม / สีผม : ผมสั้น...ย้อมหัวเป็นสีแดงเกือบทั้งหัว แค่ตรงโคนผมเท่านั้นที่ปล่อยเป็นสีดำธรรมชาติ
 
 
(วาดรูปไม่เป็น T^T ขออนุญาติใช้รูปบุคคลต้นแบบมา 1 คนนะึคะ T^T : ขอบคุณลีดเดอร์วง B.A.P สำหรับคาร์แรคเตอร์ค่ะ <<< ยกมาเป็นคาร์แค่ทรงผม + โครงหน้าเท่านั้นนะคะ)
 
 
กรุ๊ปเลือด : H ย่อมาจาก H.I.P.H.O.P Yo!! <<< ไอ้... *กุมขมับ คิดคำด่าไม่ไหว!!

สัญชาติ / เชื้อชาติ : เกาหลี โย่ว~ เอฟวะรี่ บอเด้ เซ้ย์~ โค้วเรียยยยย~~ #...กริบ!!

ศาสนา : HIPHOP *แทง!* โวะ~ โอ่เค๊ววว~ ไม่มีศาสนา นับถือตัวเอง *ทำหน้าเถื่อนถ่อย ปากห้อยๆ* มีอะไรป้ะ? โย่ว~

นิสัย :
- เด็กฮิพฮอพ ดิบ เถื่อน ถ่อย สถุล ปากหมา กวนตรีฟ ชอบทำกิริยา + เสียงโย่วเย้ว ประหลาดๆ

- บ้าบอ ปัญญาอ่อน เป็นพวกไฮเปอร์ อยู่นิ่งๆ เฉยๆ ไม่ได้ หลงตัวเอง ชอบคิดและมั่นใจว่าตัวเองนั้นโคตรเมพ เมะ กรูเท่ห์ โย่วววว!!

- ตรงไปตรงมา ถึงขั้นขวานผ่าซาก โคตรจะจริงใจ ซื่อสัตย์ รักความยุติธรรม ผิดก็ว่าไปตามผิด! คนทำผิดต้องรับผิดชอบต่อการกระทำของตนอย่างสาสม! ไม่มีข้อแม้ ไม่มีการผ่อนปรน...ทีก่อนทำล่ะ มึงไม่คิด! ฟ๊าคคคค~ *ชูนิ้วกลาง ทำหน้าถ่อย ปากห้อยๆ*

- มีความรับผิดชอบสูง โดยเฉพาะเรื่องงาน จะเปลี่ยนบุคลิกไปแบบคนละเรื่อง! กลายเป็นคนเคร่งขรึม เอาจริงเอาจัง ใจเย็น มีความอดทนต่อทุกสถานการณ์ ไม่เคยระบายอารมณ์กับสัตว์  แต่ถ้ากับพวกพ่อค้าเถื่อนหรือคนที่เลี้ยงสัตว์ไม่ดี...นั่นอีกกรณี!

- เห็นแบบนี้ก็อารมณ์หลุดยาก มีการควบคุมตัวเองอย่างดีเยี่ยม ไม่นำพาต่อการยั่วยุใดๆ ยก เว้น เวลาเห็นสัตว์ถูกทำร้ายบาดเจ็บสาหัส ต่อหน้าต่อตา เมื่อนั้น สติจะดับวูบ! กลายเป็นคนจิตใจโหดเหี้ยม อำมหิต ต้องอาละวาด ทำร้าย พวกพ่อค้าสัตว์ชั่ว หรือ คนเลี้ยงสันดานเกินทน อย่างไร้ซึ่งความเมตตา ปราณี และไม่สามารถยั้งมือได้...จนกว่าน้องชายจะเข้ามาห้าม!!

- รักน้องโคตรพ่อ โอ๋ เทิดทูน กลัวเกรง น้องคือทุกสิ่งของชีวิต และเป็นคนเดียวที่หยุด + ควบคุมไอ้เด็กฮิพสถุลคนนี้ได้อย่างอยู่หมัด~ / ในขณะเดียวกัน ก็เป็นคนเดียวที่หยุดรั้ง ยั้ง และดึงน้องกลับมาจากความดาร์ก จิต เช่นกัน...

สิ่งที่ชอบ :
- น้องชายสุดที่รัก

- ทุกสิ่งทุกอย่างอันประกอบกันเป็น HIPHOP

- สัตว์ทุกชนิดบนโลกใบนี้ / คนที่รักสัตว์จริงๆ จิตใจอ่อนโยน มีความรับผิดชอบ ไม่เลี้ยงแบบทิ้งขว้าง 

- แฟชั่นประหลาดๆ หลุดโลก สีจัดจ้าน แต่ต้องออกแนวฮิพๆ นะ โย่วววว~

- กีฬาเอ็กซ์ตรีม / ศิลปะป้องกันตัว / เบรคแด๊นซ์ / แต่งเพลง ร้องแร๊พ

- ทำตัวกวนโอ๊ย กวนตรีฟ ดิบ เถื่อน ถ่อย สถุล / ม่อหญิงและไม่หญิง จะเมะจะเคะ พ่อจับกดได้หมด~

สิ่งที่ไม่ชอบ :
- พ่อ / ญาติฝั่งพ่อ

- เวลาน้องร้องไห้ เจ็บปวด เสียใจ / ตอนน้องทำตัวจิตๆ ดาร์กๆ / ตัวเองเวลาหลุดการควบคุม

- พวกพ่อค้าสัตว์สันดานชั่ว จิตใจต่ำช้า ชอบการฆ่า ทรมานสัตว์ / พวกที่ซื้อสัตว์ไปเลี้ยงแล้วดูแลไม่ดี ทิ้งข้วาง หรือทำให้สัตว์เจ็บปวด ทรมาน

- การต้องอยู่นิ่งๆ เฉยๆ ไม่มีอะไรทำ / สถานที่เงียบสงบ กดดัน อึดอัด / ที่ที่เต็มไปด้วยมนุษย์ประเภท 'ไฮโซ' ทั้งหลาย

- พวกที่ตกลงกันว่า One Night Stand แล้วกลับเปลี่ยนคำ มาเรียกร้อง ผูกมัด หาความรับผิดชอบ...เอาภายหลัง! งี่เง่าแบบนี้ เด็กฮิพไม่ทนว่ะครับ โย่ว! เก๊ท ด๊าวววว~ วู้ววววว!! <<< *ยื่นมีดให้ แทงมันเลย! เอาให้จมมีด!!

อาชีพ : นักค้า จัดหา...สัตว์มือสอง (ปล้น พวกพ่อค้าสัตว์สันดานชั่วทั่วดินแดน จัดหาคนเลี้ยงดีๆ ให้เหล่าสัตว์กำพร้า ดูแลจนมั่นใจว่าสัตว์ที่ถูกขายจะมีชีวิตอย่างสุขสบายกับคนเลี้ยงจนถึงบั้น ปลายชีวิต และแก้แค้น ทวงคืน หากเจ้าของสัตว์คนใหม่รับสัตว์ไปเลี้ยงแล้วทำสันดานไม่ดี ทิ้งขว้าง ทรมาน หรือทำให้สัตว์เจ็บกาย ปวดใจ)

สกิลพิเศษที่เกี่ยวข้องกับอาชีพ : เคยเรียนเรื่องเกี่ยวกับสัตว์จากคนหลายอาชีพ (เช่น คนในมูลนิธิเกี่ยวกับสัตว์ นายพราน สัตว์แพทย์...) มาตั้งแต่เด็ก ทั้งชนิด ประเภท การเลี้ยงดู การรักษา ยิบย่อย บลาๆๆ ทำให้ค่อนข้างมีความรู้ ความสามารถ ทั้งด้านการจัดหา เลี้ยงดู รักษา เยียวยา...สัตว์เลี้ยง เป็นอย่างดี
 
สถานที่พัก : เขตเก่า V6
 
 ร้าน 'They Dreammer' ด้วยสภาพที่ชำรุด ทรุดโทรม ทำให้ต้องจ้างผู้รับเหมานิรนามเข้ามาช่วยซ่อมแซม ปรับปรุง และตกแต่งสถานที่ใหม่ โดยทำการแบ่งที่พักออกเป็นสองฝั่งอย่างชัดเจน ได้แก่   / ฝั่งซ้าย เป็นร้านของคยอบูกี / ฝั่งขวา เป็นร้านของซาซึม

อื่นๆ :
- ชื่อ 'คยอบูกี' อันแปลว่า 'เต่า' โคตรไม่เข้ากับบุคลิก และสัน...เอ่อออ~ นิสัย ทว่า สาเหตุแท้จริงที่แม่ตั้งชื่อนี้ให้ เพราะอยากให้ลูกโตมาเป็นเด็กอ่อนโยน ใจเย็น สุภาพ มั่นคง อายุยืน ซึ่งช่วงก่อนแม่เสียชีวิต คยอบูกีนั้นนิสัยเหมือนแม่ต้องการนั่นล่ะ แต่พออะไรๆ เปลี่ยนแปลงชนิดหน้ามือเป็นหลังเท้า ความดิบ เถื่อน ถ่อย และบลาๆๆ เลยเข้ามาแทนที่...ตอนนี้ก็กลายเป็น 'เต่าสถุล' ไปแล้วเรียบร้อย แถมทำท่าจะอายุ(สั้น)ไม่ยืนด้วย...

- เคย ไปหาจิตแพทย์เพื่อรักษาอาการ 'หลุด' ของตัวเอง หาก จนถึงปัจจุบันกลับยังไม่สามารถหายขาดจากโรคจิตๆ นี้ แม้จะเปลี่ยนหมอมาแล้วเกิน 20 คน! แน่นอนว่าเวลาได้สติขึ้นมาอีกที แล้วพบว่าตัวเองอาละวาดอะไรบ้าง คยอบูกีไม่เคยรู้สึกดี แต่เพราะไม่อยากให้น้องผู้เป็น 'โรคจิต' ยิ่งกว่า พลอย...ดิ่ง ลงด้วย จึงต้องทำนิ่ง กลบเกลื่อนความกดดัน เศร้าลึกภายในใจ ด้วยกิริยาฮิพๆ ดิบ เถื่อน ถ่อย สถุล บ้าบอ...ทั้งหลายแหล่~

- ที่พร่ำบอกตัวเองและย้ำกับคนอื่นๆ ว่า 'One Night Stand Only' แท้จริง เพราะสาเหตุข้างบนนั่นล่ะ! คนเป็นโรคจิตหลุดทั้งยังต้องคอยดูแล ควบคุม น้องชายซึ่งจิต ดาร์ก ยิ่งกว่า จะมีหน้าไปรัก / ได้รับรัก หรือดูแล รับผิดชอบใครได้? ไหนจะงานอันตรายที่มีเข้ามาล้นมือทุกๆ วันนั่นอีกล่ะ? เพราะงั้น ต้องตัดปัญหาด้วยการใจแข็ง แข็งใจ ไม่เปิดรับใครเข้ามาทั้งนั้น... (...น่าสงสาร นะ?)
ชื่อ : ซาซึม (แปลว่า กวาง) / ไม่มีนามสกุล (ไม่ยอมใช้นามสกุลของพ่อ และนามสกุลแม่ก็ดันซ้ำกับพ่อ...)
#คนเกาหลี นามสกุลจะซ้ำกันมากเป็นปกติ

เพศ : ชายฮะ / เคะ...ผมเคะฮะ~ *ยิ้มแบ๊ว ตาหวาน เอียงคอน้อยๆ เอานิ้วชี้สองข้างจิ้มๆ ปาก*

สถานะ : โสดฮะ พี่ชายขี้หวง ไม่ยอมให้มีแฟน พี่ชายใจร้าย *เบะปาก น้ำตาคลอ* / โหมดดาร์ก มือแอบกำมีดไว้ พี่ชายอย่าเผลอนะฮะ ผมจะจ้วง~ *ยิ้มหวานหยด แต่แววตาโคตรเหี้ยม!!* <<< จ้วงคนอื่นนะจ๊ะ ไม่ใช่จ้วงพี่ชาย...กับพี่ชาย แค่เงื้อมีดใส่ยังไม่กล้าเลย!

อายุ : 15 ปี น่ารัก ใสๆ วัยขบเผาะ~

รูปร่าง : สูง 184 ซม. ร่างโปร่งค่อนไปทางบาง มีกล้ามเนื้อบ้างเล็กน้อย

สีผิว : ขาวจัดแบบเด็กเกาหลี~

ใบหน้า : เด็กน้อยหน้าใสหวาน ละม้ายคล้ายเด็กผู้หญิง น่ารัก แอ๊บแบ๊ว ซุกซน / เวลาเปลี่ยนเข้าโหมดดาร์ก ความน่ารัก แอ๊บแบ๊ว จะเลือนหายกลายเป็นจิต วิปลาศ ความซุกซนเปลี่ยนแปลงเป็นโหดเหี้ยม อำมหิต... #สะพรึงกลัว

สีตา : ชมพูหวาน <<< ใส่คอนแทค เลนส์ สีแอ๊บแบ๊ว...เพื่อแอบซ่อนแววตาจิตๆ ดาร์กๆ / แต่เวลาเปลี่ยนโหมด สีตาจะทำให้ความดาร์ก จิต ทบเท่าทวีขึ้นหลายเท่าตัว!!

ทรงผม / สีผม : ผมหยิก ตัดสั้น ย้อมผมสีบลอนด์ทั้งหัว
 
 
(วาดรูปไม่เป็น T^T ขออนุญาติใช้รูปบุคคลต้นแบบมา 1 คนนะึคะ T^T : ขอบคุณมักเน่วง B.A.P สำหรับคาร์แรคเตอร์ค่ะ <<< ยกมาเป็นคาร์แค่ทรงผม + โครงหน้าเท่านั้นนะคะ)

 
กรุ๊ปเลือด : X มีนะฮะ กรุ๊ปเลือดนี้ ไม่เชื่อผมเหรอ *ทำหน้าซื่อ ตาใส / โหมดดาร์ก ใครไม่เชื่อ เดี๋ยวจ้วงยับเลยฮะ~ *เงื้อมีด เลียปาก ยิ้มเหี้ยม!*

สัญชาติ / เชื้อชาติ : เกาลี๊~ เกาหลีฮะ *ทำท่าซารังแฮ~*

ศาสนา : ไม่มีฮะ *เสียงอ่อย หรุบตาต่ำ* / โหมดดาร์ก นับถือซาตานกับเจ้าแม่กาลีฮะ *ลับมีด เตรียมหาเหยื่อมาบูชายัญ ลั้นลา~ *

นิสัย :
- เด็กฮิพฮอพ ตัวไม่น้อย ติดตุ๊กตา ชอบทำสีหน้า กิริยาน่ารัก แอ๊บแบ๊ว บอบบาง น่าทะนุถนอม มีความสดใส ร่าเริง ควบคู่ไปกับความขี้อาย อ่อนหวาน

- ช่างยั่ว ช่างเอาใจ หว่านเสน่ห์เก่ง เป็นคาสโนวี่(?) ที่เหมือนจะไร้เดียงสา แต่ที่จริงแอบเร่าร้อน เซ็กซี่ โคตรยั่ว

- ค่อนข้างรับผิดชอบต่องานที่ทำ รักและสนุกกับการทำงาน ทุ่มเทให้กับงานเต็มร้อย ไม่เคยทำงานออกมาพลาด หรือทำให้ลูกค้าได้รับงานที่บกพร่อง ผิดหวัง กลับคืนไป รับประกันในคุณภาพของงานนั้นๆ ด้วยความมั่นใจ และแน่นอนว่าก็ทำได้อย่างปากพูดทุกครั้งด้วย~

- ลบนิสัยสองข้อแรกออกไปให้หมด จากนี้ไป คือตัวตนแท้จริงอันแอบซ่อนไว้ลึกบ้าง ไม่ลึกบ้าง...แต่ก็ไม่เคยถูกจับได้เลยสักครั้งละกันน่า~

- เด็ก โรคจิต ดาร์ก หม่น มืด มีเพื่อน / เครื่องระบายอารมณ์เป็นตุ๊กตา อารมณ์รุนแรง เกลียดการถูกขัดใจ เกลียดทุกสิ่งที่พี่ชายไม่ชอบ มีความสุขและสนุกไปกับเรื่องราว กิจกรรมดาร์ก จิต หลอน การทรมาน ความเจ็บปวด หวาดกลัว สยดสยอง โดยไร้ซึ่งความรู้สึกผิด...โดยสิ้นเชิง! สามารถตีสองหน้า ล่อ ลวง หลอก ขุดหลุม บลาๆๆ ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ตนต้องการ ทั้งสามารถสนองตอบความโรคจิต วิปลาศ และโคตรดาร์กของตัวเองได้!!!

- รักพี่ชายโคตรพ่อ เทิดทูน เคารพ เกรงใจ ยกให้พี่เป็นทุกสิ่งของชีวิต พี่ชายเป็นคนเดียวที่รั้งยั้ง + ควบคุมความดาร์ก จิต ทั้งหลายแหล่ของเด็กแอ๊บแบ๊วสุดสยอง อย่างที่ไม่มีวันจะมีใครทำได้...

สิ่งที่ชอบ :
- พี่ชายสุดที่รัก

- อะไรที่พี่ชายชอบ ผมชอบหมดล่ะ~ (ฮิพฮอพ สัตว์เลี้ยง แฟชั่น กีฬาเอ็กซ์ตรีม ศิลปะป้องกันตัว เบรคแด๊นซ์ แต่งเพลง ร้องแร๊พ)

- ตุ๊กตาทุกชนิดบนโลกใบนี้ โดยเฉพาะ ตุ๊กตาที่ตัวเองเป็นคนประดิษฐ์ ดัดแปลง ซ่อมแซม

- การทำแอ๊บแบ๊ว น่ารัก ไร้เดียงสา หรือ...ยั่วยวน หลอกล่อคนให้ติดกับ...ตายใจ~

- มีด ของมีคม / เลือด รอยช้ำ บาดแผล / เรื่องสยองขวัญ หนังหรือการ์ตูนจิตๆ ดาร์กๆ พวกฉาก SM

- เสียงกรีดร้อง โหยหวน / ความเจ็บปวด หวาดกลัว ทุกข์ทรมาน / การทรมาน 'คน' ด้วยวิธีอันน่าสยดสยอง

สิ่งที่ไม่ชอบ :
- พ่อ / ญาติฝั่งพ่อ

- เวลาพี่ชายจิตหลุด ควบคุมตัวเองไม่ได้ / เรื่องอะไรก็ตามแต่อันมากระทบ ทำให้พี่ชายเจ็บปวด เสียใจ
 
- ตุ๊กตาที่ลูกค้าส่งซ่อมอันทำมาจากแก้ว กระเบื้องเคลือบ หรือวัสดุซึ่งแตกแล้วซ่อมให้เหมือนเดิมไม่ได้ <<< ที่ไม่ชอบเพราะว่าเวลาซ่อมเสร็จ ลูกค้ามักไม่ค่อยกล้ารับคืน ไม่รู้ทำไม...มันก็แค่มีรอยปรากฏอยู่นิดๆ หน่อยๆ (?) ไม่เห็นจะน่ากลัวตรงไหนเลยฮะ <<< เอิ่มมมม~ ของดออกความเห็นจ้ะ... *ถอยกรูด*

- ใครที่พี่ชายไม่ชอบ ผมก็ไม่ชอบด้วย...อย่าหวังจะได้ตายดีเลยฮะ~ *ยิ้มหวาน แต่แววตาเหี้ยมเกรียม เตรียมจ้วงมีด*

- พวกที่หวังจับ บังคับให้พี่รับผิดชอบ...ในชีวิตนี้ พี่ชายมีแต่ผมเท่านั้น! ใครหน้าไหนคิดมาแย่งความรักจากพี่ไป ผมจะทรมานให้มันตายอย่างช้าๆ แล้วชำแหละซากไม่ให้เหลือชิ้นดี~ *ฮัมเพลง ลับมีด เลียปาก แววตาหวานระยับ เจือความอำมหิต จิต ดาร์ก*

อาชีพ : นักประดิษฐ์ ตกแต่ง และซ่อมแซมตุ๊กตาทุกประเภท ทุกขนาด ทุกวัสดุ (ตามที่ได้รับออเดอร์ / ตามที่เจ้าของส่งให้ซ่อม) ไล่ตั้งแต่ ตุ๊กตากระดาษ ตุ๊กตาไม้ ตุ๊กตายัดนุ่น ตุ๊กตายาง บลาๆๆ 

สกิลพิเศษที่เกี่ยวข้องกับอาชีพ : เคยเรียนเรื่องเกี่ยวกับงานประดิษฐ์ ตัดเย็บ ถักร้อย ย้อมสี และอื่นๆ ากนักทำตุ๊กตาชื่อดัง 2 - 3 คน (ไม่เปิดเผยนาม) บวกกับ มีความสามารถพิเศษทางด้านนี้ตั้งแต่เด็กๆ / สามารถพูดเปลี่ยนเสียงโดยปากแทบไม่ขยับ มักจะใช้สกิลนี้เวลาอยาก 'เล่น' โต้ตอบ สนทนากับตุ๊กตา หรือใช้หลอกล่อให้คนอื่นๆ หวาดผวา... 
 
สถานที่พัก : เขตเก่า V6
 
 ร้าน 'They Dreammer' ด้วยสภาพที่ชำรุด ทรุดโทรม ทำให้ต้องจ้างผู้รับเหมานิรนามเข้ามาช่วยซ่อมแซม ปรับปรุง และตกแต่งสถานที่ใหม่ โดยทำการแบ่งที่พักออกเป็นสองฝั่งอย่างชัดเจน ได้แก่   / ฝั่งซ้าย เป็นร้านของคยอบูกี / ฝั่งขวา เป็นร้านของซาซึม

อื่นๆ :
- ชื่อ 'ซาซึม' อันแปลว่า 'กวาง' มาจากดวงตาบริสุทธิ์ งดงาม เหมือนตากวาง และแม่อยากให้ลูกชายโตมาน่ารัก สดใส ร่าเริง แต่ก็มีความสงบเสงี่ยม เรียบร้อย เช่นเดียวกับกวางตัวน้อยๆ หาก ด้วยเหตุการณ์ในอดีตซึ่งทำให้เด็กวัยเพียง 3 ขวบ 'ช๊อค' จนไม่อาจกลับเป็นคนเดิมได้ ำให้ ณ ปัจจุบัน ซาซึม ก็กลายเป็น 'กวางจิตดาร์ก' ผู้มีเขา (มีด) คมกริบ เผลอหันหลังหรือเพ้อไปกับความแอ๊บแบ๊วเมื่อไหร่ ไม่แคล้วต้องโดนขวิด (จ้วง) ถึงตาย...

- เคยถูกพี่ชายขอร้องกึ่งบังคับไปหาจิตแพทย์เพื่อรักษาอาการ 'จิต ดาร์ก' หาก จนถึงปัจจุบันอาการกลับคงที่ แม้จะเปลี่ยนหมอมาแล้วนับไม่ถ้วน! และดูเหมือนซาซึมจะเลิกแยแส สนใจ ในความจิตดาร์กของตัวเอง แถมยังทำเหมือนทุกสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องธรรมดา อาจจะไม่สบายใจเท่าไหร่ (...เวลาโดนพี่ชายจับได้) แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่ทำให้เขาต้องทุกข์ทรมานอะไรสักหน่อย แค่....ความชอบอันไม่ปกติ แตกต่างจากคนทั่วไป ก็เท่านั้น~ <<< นี่แหละ! น่ากลัวของจริง!!

- ไม่อยากมีความรัก ไม่สนใจใครหน้าไหนทั้งนั้น...นอกจาก ( ตุ๊กตา กับ...)  พี่ชาย! เพราะไม่มีใครอีกแล้วในโลก แม้แต่...พ่อ ที่จะรักและรับในตัวตนนี้ได้เหมือนพี่ (...กับ ตุ๊กตา) ทั้งนี้ทั้งนั้น พี่ก็เหมือนกันนั่นล่ะ~ นอกจากเขาแล้ว คงไม่มีใครที่จะหยุดยั้ง รั้งพี่ชาย ได้เหมือนกับเขา! แต่พี่ชอบพูดเสมอว่าทุกสิ่งทุกอย่าง มันมีข้อยกเว้น ก็...ไว้ให้ข้อยกเว้นที่ว่ามันเกิดขึ้นก่อนละกัน และ ถ้าข้อยกเว้นนั้นรอดชีวิตไปจากคมมีดของเขาได้ด้วยนะ~ คิกๆๆ~~
 
 
 
* ทั้งนี้ทั้งนั้น สารภาพว่าไม่เคยมีลูก (ออริ) คาร์แรคเตอร์แรงแบบนี้มาก่อน T^T
 
แต่คิดว่ามันท้าทาย + น่าจะฝึกฝีมือตัวเองได้พอสมควร
 
ยังไง ถ้าคาร์แรคเตอร์แรงไป สามารถปรับแก้ไขได้นะคะ ems. มาได้เลยค่ะ *

Comment

Comment:

Tweet

ลูกรัก(เติม)s View my profile